เครื่องสำอางค์,หน้าเนียน,สวยขาว.หน้าใส
ครีมฟ้าขาว,เครื่องสำอางค์,ครีม
 
 

ผิวแห้งกร้าน...ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

อาการผิวแห้งเกิดจากสาเหตุที่แตกต่างกัน เช่น อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศแห้งทั้งวันไม่ค่อยได้รับประทานอาหารที่มีไขมัน หรือเกิดจากโรคที่เราเป็นอยู่

ซึ่งจะสังเกตได้จากผิวที่แขน ขา มือ และหน้าท้องจะดูแห้งกว่าบริวเวณอื่นๆ บางรายมีอาการไม่มากนักสามารถใช้โลชั่นบำรุงผิวแห้งทาเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นได้ แต่ถ้าแห้งมากจนเกิดผื่นคันหรือเป็นสะเก็ดก็อาจทำให้เป็นโรคผิวหนังได้ ต้องไปพบแพทย์เท่านั้น

สำหรับการใช้โลชั่นของสาวผิวแห้งควรใช้ให้ถูกวิธีด้วยคือ ควรทาโลชั่นหลังจากที่ผิวแห้งสนิทแล้ว ไม่ควรทาทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะผิวที่ยังไม่แห้งพอจะทำให้โลชั่นซึมสู่ผิวไม่ได้เมื่ออาบน้ำเรียบร้อยแล้วควรเช็ดตัวให้แห้ง และรอสักครู่จึงค่อยทาโลชั่น และไม่ควรใช้ผ้าเช็ดตัวที่อับชื้นด้วย

นอกจากนี้ยังต้องรู้จักเลือกโลชั่นที่มีประสิทธิภาพมาใช้ด้วย สาวผิวแห้งควรใใช้โลชั่นที่มีความชุ่มชื้นมากไม่มีน้ำหอมผสมสังเกตุว่าเนื้อโลชั่นมีความหนาพอ โดยเมื่อนำมาเทใส่มือและตั้งมือขึ้นโลชั่นจะไม่ไหลย้อนลงพื้นเมื่อทาที่ผิวจะมีความมันวาว

 

 
ออกแบบโดย บอยกราฟฟิก www.boygraphic.com และ ฟินนี่คอสเมติกส์ www.finycosmetic.com
เครดิต ความรู้รอบตัว.com
 
 
 
 
 
 
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic)
บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา
อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
Tel. 056-911071 / สายด่วน : 083-6499354
E-mail : boydeska@gmail.com www.finycosmetic.com
 
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงาน บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2558 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด